Sự xuất hiện của Ji Xi mang đến diện mạo mới cho tộc Pandaman trong Auto Chess

Sự xuất hiện của Ji Xi mang đến diện mạo mới cho tộc Pandaman trong Auto Chess

Mùa giải mới của Auto Chess đã mang đến vô vàn những thay đổi hấp dẫn, trong đó phải kể đến sự ra mắt của hai tộc mới là Pandaman và Martialist! Dù đã xuất hiện hơn 3 tháng nhưng với cơ chế vận hành độc đáo, Pandaman vẫn luôn có một sức hấp dẫn với những ai đam mê thử sức với các chiến lược mới lạ. Chính vì vậy, sự ra mắt của Ji Xi trong bản cập nhật mới này đã đánh dấu bước trở lại mạnh mẽ của những chú gấu hùng mạnh trên bàn cờ Auto Chess. 

Sự xuất hiện của Ji Xi mang đến diện mạo mới cho tộc Pandaman trong Auto Chess - Ảnh 1.

Tộc Panda với 3 thành viên chủ chốt đã khuấy động các trận đấu Auto Chess trong vài tháng vừa qua.

Cụ thể hơn, quân bài đó có tên là Jade General! Jade General có tên thật là Ji Xi và là một quân bài 3 tiền thuộc hai tộc hệ Pandaman và Shaman. Tương tự như những “anh em gấu trúc” cùng tộc, Ji Xi không thể mua trực tiếp trong cửa hàng mà buộc phải được triệu hồi từ quân bài Heaven Brew. 

Vậy là tiếp nối Ember Blade và Thunder Trace, Jade General cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên sau một số ván nhất định khi Heaven Brew có mặt trên sân đấu và hoàn toàn miễn phí để sở hữu. Có thể nói, sự góp mặt của Jade General sẽ khiến tộc Pandaman trở nên dễ chơi hơn nhiều lần khi tỉ lệ xuất hiện của các chú gấu trúc này sẽ được gia tăng đáng kể. Không chỉ vậy, Jade General cũng cải thiện thêm sức mạnh của tộc Shaman vốn đang vô cùng “lỗi” nay lại càng trở nên nguy hiểm và khó đoán!

Sự xuất hiện của Ji Xi mang đến diện mạo mới cho tộc Pandaman trong Auto Chess - Ảnh 2.

Quân bài Jade General hứa hẹn mang tới sức mạnh to lớn cho tộc Pandaman

Về kỹ năng, Jade General sở hữu chiêu thức Rock-breaking. Khi thi triển, chú gấu này sẽ triệu hồi một tảng đá từ phía hai cạnh của bàn cờ. Tảng đá này sẽ lăn qua một hàng ngang ngẫu nhiên trên bàn cờ, làm choáng kẻ địch và gây một lượng lớn sát thương vật lý. Đáng sợ ở chỗ, kỹ năng này sẽ được làm mới ngay lập tức mỗi khi mà Jade General tiêu diệt một đối thủ. Có thể nào, quân bài này chính là một tanker quấy rối siêu hạng với khả năng làm choáng liên tục  nhiều đối thủ chỉ với kỹ năng của mình. 

Sự xuất hiện của Ji Xi mang đến diện mạo mới cho tộc Pandaman trong Auto Chess - Ảnh 3.

Tưởng khá yếu nhưng lại mạnh đến bất ngờ khi Rock-breaking được dùng trong chiến đấu.

Với sự ra đời của Jade General, kỳ thủ sẽ dễ dàng kích hoạt được cực hệ của tộc Pandaman và thế trận “4 gấu trúc” sẽ trở thành hiện thực trong tương lai. Với thế trận này, game thủ sẽ có tới 50% tỉ lệ triệu hồi những chú gấu trong cửa hàng của mình, đồng nghĩa với việc dàn gấu 3 sao, 2 sao với những khả năng quấy rối, chống chịu sẽ áp đảo mọi đối thủ cản đường trong chớp mắt. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của quân cờ mạnh mẽ này và thử ngay nhân phẩm cùng Pandaman trong bản cập nhật sắp tới nhé!