Leader Hero Team đánh tiếng quay MV thử thách cực “dị”, fan “lót dép” hóng dần

Leader Hero Team đánh tiếng quay MV thử thách cực “dị”, fan “lót dép” hóng dần

Hero Team – cái tên nổi lên, làm mưa làm gió trong cộng đồng Free Fire kể từ dịp Tết Nguyên Đán. Còn nhớ, màn “chào sân” khi ấy của team thông qua MV nhạc Rap: Hero Đại Chiến Free Fire đã ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với người xem. Thậm chí, sản phẩm này chỉ mất 4 ngày để có được vị trí top 1 trending.

Thành công ấy đã mang lại “tiếng vang” cho những YouTuber này. Mới đây, góp mặt tại Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021, Hero Team cũng góp mặt, cùng 6 streamer nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam làm nên màn battle rap “hot hit”: Đại chiến Rap @HERO TEAM​ x STREAMERS FREE FIRE | MÈO SIMMY x CÔ NGÂN. MV chính thức được phát hành sau đó không lâu.

Leader Hero Team đánh tiếng quay MV thử thách cực dị, fan “lót dép” hóng dần - Ảnh 1.

Ba ngày sau khi phát sóng, tính đến thời điểm hiện tại, MV này đang có được hơn 4,3 triệu lượt xem, đứng vị trí thứ 2 trên top trending. 

Leader Hero Team đánh tiếng quay MV thử thách cực dị, fan “lót dép” hóng dần - Ảnh 2.

Liên tục cập nhật chỉ số trên Facebook của mình, mới đây, anh chàng Mister Vịt – leader Hero Team còn “chơi lớn” hứa hẹn sẽ quay video thử thách, trộn nước uống trái cây với cơm và ăn ba bát. 

Thậm chí, câu nói “lỡ miệng” này của Mister Vịt còn được chụp ảnh màn hình lại và đăng tải trên diễn đàn lớn của cộng đồng Free Fire như một bằng chứng mà sau này anh chàng không thể chối cãi.

Fan của anh chàng leader nói riêng cũng như của tập thể này nói chung vừa bất ngờ, vừa phấn khích với lời hứa hẹn thú vị này. Đồng thời, càng có lý do để “cày” MV này lên top 1.

Leader Hero Team đánh tiếng quay MV thử thách cực dị, fan “lót dép” hóng dần - Ảnh 3.
Leader Hero Team đánh tiếng quay MV thử thách cực dị, fan “lót dép” hóng dần - Ảnh 4.

Trước đó, trong một lần chia sẻ với người hâm mộ, Mister Vịt đã chia sẻ, Hero Team coi đây là một trận battle chứ không chỉ đơn giản là một bài hát. Cả team luôn hào hứng và tận tâm với công việc, đam mê của mình thông qua các hành động nhỏ như hướng dẫn các thành viên khác cùng tập luyện hay “cháy” hết mình khi thể hiện phần rap.